Khuyến mãi thẻ mới – Nên mở thẻ thanh toán Quốc tế của VIB hay ANZ?

Đánh giá bài viết!
[Total: 10 Average: 5]

Nên mở loại thẻ nào khi mua sắm online?

Khi mua sắm online tại các trang thương mại điện tử, ngoài những ưu đãi có được từ những chương trình khuyến mãi, mã giảm giá… Bạn còn có thêm một lựa chọn khá hấp dẫn và tiện lợi: Thanh toán qua thẻ, đặc biệt là thẻ tín dụng để nhận ưu đãi và có thể trả góp với lãi suất 0%.

Thẻ tín dụng đang ngày càng phổ biến nhờ sự tiện dụng, và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các ngân hàng. Tuy nhiên, lựa chọn thẻ như thế nào cho có lợi nhất và để giảm thiểu chi phí vẫn là băn khoăn của nhiều người.

Để đẩy mạnh dịch vụ thẻ, các ngân hàng thời gian gần đây đã đưa ra nhiều chương trình ưu đãi. Như ngoài việc miễn phí phát hành thẻ, và miễn phí thường niên năm đầu. Chủ thẻ còn được ưu đãi giảm giá ở nhiều sản phẩm, dịch vụ, tặng quà khi mở thẻ…

Tuy nhiên, đó là những ưu đãi thường chỉ kéo dài một thời gian ngắn. Ngoài những ưu đãi này; người sử dụng thẻ cần cân nhắc việc lựa chọn ngân hàng có các mức phí, lãi suất hấp dẫn nhất. Để giảm thiểu chi phí khi sử dụng thẻ. Và bên dưới đây là hai loại thẻ theo kinh nghiệm sử dụng thấy rằng đủ đáp ứng được các yếu tố trên.

Tặng Vali 2tr khi mở thẻ tín dụng ANZ

Chi tiết nội dung ưu đãi này của ANZ như sau:

  • Thẻ chuẩn: Hoàn phí thường niên năm đầu và hoàn tiền thêm 500.000đ
  • Thẻ hạng Vàng: Tặng Vali 20″ trị giá 2 triệu (thường là Vali Adidas)
  • Thẻ hạng Core Platinum: Tặng Vali 20″ trị giá 2 triệu và Hoàn tiền thêm 500.000đ
  • Thẻ hạng Travel Platinum: Tặng Vali 20″ trị giá 2 triệu và Tặng 2000 dặm thưởng. Cứ 2.800 dặm thưởng (tương đương với chi tiêu 35 triệu) sẽ qui đổi được 1 Voucher Agoda trị giá 1 triệu VNĐ.
  • Các hạng Thẻ Chuẩn, Thẻ vàng, và thẻ Core Platinum có mức hoàn tiền từ 0.3%-5% chi tiêu

Mua hàng trên lazada bằng phương thức trả góp với lãi suất 0% tại đây.

Và bạn cần lưu ý một số điều kiện đi kèm như sau:

1. Để được nhận Vali/Hoàn phí thường niên năm đầu thẻ phải được kích hoạt và có 1 giao dịch trong vòng 30 ngày (giá trị giao dịch bao nhiêu cũng được)

2. Để được hoàn tiền 500.000đ hoặc tặng 2000 dặm thưởng thì giao dịch ở mục (1) bên trên phải có giá trị từ 2 triệu VNĐ hoặc tổng giá trị chi tiêu trong vòng 30 ngày phải đạt 2 triệu VNĐ.

Chi tiết chương trình mời bạn xem thêm tại ANZ.

Chương trình khuyến mãi lớn cuối năm của ANZ áp dụng với bốn loại thẻ tín dụng (Visa). Trong đó thẻ có mức phí thường niên thấp nhất là Visa Chuẩn tôi đang sử dụng. Xem chi tiết về 4 loại thẻ tín dụng ANZ tại đây.

Quà tặng lên tới 500.000đ khi mở thẻ thanh toán Quốc tế tại VIB

Nếu bạn đang muốn mở thẻ ATM hay tài khoản ngân hàng trực tuyến để giao dịch. Thì thẻ thanh toán của VIB nên là lựa chọn đầu tiên. Tôi đã sử dụng thẻ của nhiều ngân hàng, nhưng cuối cùng thấy được rằng ở VIB là ưu đãi và ít tốn phí lặt vặt nhất.

Điển hình tại Sacombank thẻ của bạn phải có tối thiểu 300k, Techcombank là 500k. Nếu không duy trì ở mức này bạn sẽ bị charge phí là 11k mỗi tháng. Riêng tại VIB mức tối thiểu chỉ cần 100k.

Hiện tại, VIB đang miễn phí thường niên, miễn phí mở tài khoản ngân hàng trực tuyến; thẻ ATM trong tháng 11-12/2016. Và VIB sẽ tặng bạn thêm 100.000đ sau khi tài khoản bạn đăng ký được kích hoạt thành công qua link giới thiệu này (ref: 0975218168). Ngoài ra, khi bạn dùng tài khoản của bạn để thanh toán hóa đơn tiền điện sẽ được tặng thêm 100.000đ.

Thêm một ưu đãi khi mua hàng trực tuyến tại Lazada, thanh toán bằng phương thức trả góp với lãi suất 0% tại đây.

Miễn phí mở thẻ ATM, tài khoản trực tuyến VIB

Khi đăng ký trực tuyến ở Link dưới đây, bạn sẽ hoàn thành được thủ tục mở tài khoản ngân hàng trực tuyến. Tài khoản của bạn sẽ được tạo luôn trong quá trình bạn đăng ký và nhân viên của VIB sẽ kích hoạt sau đó, sau khi nhận được bản photo CMTND của bạn.

Bạn lưu ý là nếu cần mở thêm thẻ ATM thì khi nhân viên của VIB liên lạc, bạn yêu cầu là cần mở thêm thẻ ATM là được nhé.

Ưu đãi từ VIB

  • Nhận ngay 100.000đ vào tài khoản ngay khi tài khoản được kích hoạt thành công.
  • Miễn phí chuyển khoản (với cả giao dịch liên ngân hàng) qua Internet Banking và ứng dụng MyVIB trọn đời. Yêu cầu duy nhất để được miễn phí trọn đời này là bạn phải duy trì số dư tài khoản tối thiểu 200.000đ.
  • Miễn phí rút tiền ở 15.700 máy ATM trong 3 tháng đầu. Những tháng sau đó nếu số dư tài khoản trung bình hàng tháng đạt 5.000.000đ thì bạn tiếp tục được miễn phí rút tiền ATM.
  • Miễn phí thanh toán hóa đơn tiền điện, điện thoại di động, cước Internet.
  • Nhân viên của VIB sẽ đến tận địa chỉ mà bạn đăng ký để nhận bản Photo CMTND và mở tài khoản, thẻ cho bạn.

Thẻ ATM ưu đãi mà VIB đang triển khai có hạn mức rút tiền khá lớn (10 triệu/giao dịch) và tối đa 30 triệu/ngày. Việc mở các tài khoản tiết kiệm cũng có thể thực hiện dễ dàng qua Internet Banking luôn.

Nếu bạn có nhiều tiền trong tài khoản thanh toán thì có thể thao tác mở tài khoản tiết kiệm/tất toán tài khoản tiết kiệm bất cứ lúc nào trên điện thoại. Mức lãi suất tiết kiệm của VIB cũng thường tốt hơn Vietcombank/ BIDV hay Vietinbank. Có các gói tiết kiệm 1 tháng, 2 tháng với lãi suất lên đến 5.05% qua phần mềm MyVIB.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *