Đánh giá máy làm tỏi đen tại nhà TIROSS TS904

cong-dung-cua-toi-den
Đánh giá bài viết!
[Total: 2 Average: 5]

Nồi làm tỏi đen Tiross TS904

Với công nghệ đột phá trong quá trình nghiên cứu lên men tỏi. Máy làm tỏi đen TIROSS TS904 đã rút ngắn thời gian lên men tỏi và tăng khả năng thành công lên 99% so với cách làm thủ công. Với cách làm thủ công, bạn có thể mất tới 45-60 ngày cho 1 lần làm và tỷ lệ thành công thấp. Nay với máy làm tỏi đen TIROSS TS904, công việc làm tỏi đen được rút ngắn xuống chỉ còn 12 ngày. Đơn giản và hiệu quả chỉ với 1 nút ấn, toàn bộ quá trình lên men tỏi sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động. Công việc của bạn bây giờ chỉ là chờ đợi và thưởng thức tỏi đen.

may-lam-toi-den-tiross-ts904

Công dụng của tỏi đen

Tỏi đen được biết đến như một loại thực phẩm chức năng có rất nhiều công dụng trong việc phòng và chữa các bệnh nguy hiểm. Ngoài chức năng là một loại gia vị ngon, không thể thiếu trong mỗi bữa ăn. Tỏi đen còn là loại thuốc chống oxy hóa, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, điều hòa đường huyết, cao huyết áp, cải thiện chức năng hệ tiêu hóa và đường ruột.

Quá trình lên men để có được thành phẩm tỏi đen là quá trình làm chín tỏi tươi thông thường qua nhiệt. Màu đen của tỏi là màu hoàn toàn tự nhiên, do hợp chất Melanoidin được hình thành trong suốt quá trình lên men tỏi.

Những lý do khiến máy làm tỏi đen Tiross TS904 được cực kỳ ưa chuộng

đánh giá máy là tỏi đen tiross

1. Tự động hóa – giảm thao tác

Như đã đề cập ở đầu bài viết, toàn bộ quá trình lên men diễn ra chỉ với một nút ấn.

2. Thời gian lên men nhanh

Với cách thủ công bạn sẽ mất đến 45-60 ngày nhưng với máy làm tỏi đen Tiross, bạn chỉ mất 12 ngày, và tỉ lệ thành công là 99%.

3. Không lo lắng khi mất điện 

Với cách thủ công, tỏi dễ bị hư do điện áp không ổn định. Máy làm tỏi Tiross TS904 khắc phục hoàn toàn tình trạng này nhờ tích hợp bộ nhớ lưu lại tình trạng hoạt động của máy khi mất điện để vẫn đảm bảo được thời gian tốt nhất cho tỏi lên men.

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm tiện dụng này thì còn chần chờ gì nữa? Bên dưới là một vài địa chỉ uy tín bán sản phẩm này để bạn tham khảo.

THAM KHẢO THÊM Ở NGUYỄN KIM

THAM KHẢO THÊM Ở SENDO

THAM KHẢO THÊM TRÊN TIKI

THAM KHẢO THÊM Ở ADAYROI

Tham khảo thêm:

Nên hay không mua máy làm tỏi đen nhiệt 4D ceramic Perfect

Có nên mua máy làm tỏi đen gia đinh fFlamme Sunca 5l?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *